kru ava classes

ครูเอวาช่วยคุณพ่อคุณแม่มั่นใจกับการทำหน้าที่สำคัญในชีวิต

เพื่อให้ลูกมีประสบการณ์ที่ดีที่สุดในบ้าน

เติบโตอย่างมั่นใจ ใช้ชีวิตเต็มศักยภาพ ทำได้ทุกอย่างที่ต้องการ

จากฝีมือการเลี้ยงดูของเรา


#เพราะลูกเป็นเด็กแค่ครั้งเดียว

#เพราะลูกคือของขวัญจากฟากฟ้า

#เพราะเวลาย้อนกลับมาไม่ได้


คอร์สเรียนออนไลน์โดยครูเอวา


 ความรู้ในการสร้างความสัมพันธ์อันยอดเยี่ยมระหว่างพ่อแม่ลูกที่จะคงอยู่ไปตลอดกาล


สำหรับพ่อแม่ผู้รักการพัฒนาตัวเอง และต้องการให้ลูกมีประสบการณ์ที่ดีที่สุดในบ้าน (ประมาณ 20 ปี ก่อนที่ลูกจะไปใช้ชีวิตของตนเอง) จากการเลี้ยงดูอย่างถูกต้องของพ่อแม่ (ไม่ต้องลองผิดลองถูกแล้วต้องมาตามแก้ ซึ่งส่วนใหญ่แก้แทบไม่ได้ !!)


เมื่อโลกเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว สื่อและเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามามีบทบาทในชีวิต ลูกโตขึ้นเร็วกว่าเดิม รวมถึงมีทางเลือกในอนาคตเพิ่มมากขึ้น 


ทำให้การเลี้ยงลูกตามความเชื่อเดิมๆ อาจใช้ไม่ได้ผลอีกต่อไป !!


ครูเอวาจึงออกแบบหลักสูตรขึ้นมาเพื่อช่วยให้คุณพ่อคุณแม่รู้วิธีการเลี้ยงดูเด็กยุคใหม่ในโลกยุคใหม่ ! ให้เติบโตขึ้นอย่างมีความสุขและสำเร็จทุกด้าน


ครูเอวาจะช่วยคุณอย่างไรได้บ้าง? ฟังได้จากคลิปนี้ค่ะ


7+1 บทเรียน (เจาะลึก) เคล็ดลับขั้นสูงของการพูดให้ลูกฟัง (โดยไม่ต้องบ่น ดุด่า ขึ้นเสียง แล้วต้องเสียใจทีหลังอีกต่อไป !!)

Positive Parenting Masterclass

ถ้าคุณกำลังประสบปัญหา.. ลูกดื้อ ก้าวร้าว ขี้โวยวาย พูดไม่ฟัง เอาแต่ใจ เถียงคำไม่ตกฟาก


เคยแก้ไขโดยการบ่นซ้ำๆ ด่ารุนแรง ตวาด ตะคอก ตะโกน ขึ้นเสียงใส่ลูกดังขึ้น ขู่ บังคับ ถ้าไม่ทำ... จะต้องโดนลงโทษ ต่างๆ นานา


และคุณก็รู้แก่ใจหลายปีแล้วว่า.. ปัญหาไม่เคยหมดไป กลับก่อปัญหาใหม่ (ที่ใหญ่กว่า) ตามมาเป็น >> ความสัมพันธ์ดิ่งเหว แก้วแตกร้าวจนยากประสานลูกไม่อยากเข้าหา ไม่อยากพูดคุย มีอะไรเล็กใหญ่ก็ไม่ปรึกษา ไม่อยากใกล้ชิดกับพ่อแม่อีกต่อไป


ในขณะที่ยังมีคนพร่ำบ่นว่า "เด็กสมัยนี้เลี้ยงยาก" "ไม่อยากให้ลูกโต" กลับมีคนอีกกลุ่มเล็กๆ ที่ศึกษาข้อมูลเพื่อหาทางออก ตกผลึกมาได้เป็น ศาสตร์แห่งการเลี้ยงลูกเชิงบวก (Positive Parenting) ที่สอนกันอย่างแพร่หลาย ช่วยให้พ่อแม่รู้วิธีพูดกับลูก สร้างความสัมพันธ์ที่ดีในขณะที่ลูกเติบโต


ใน Positive Parenting Formula (คอร์สนางฟ้า) ครูเอวาตกผลึกข้อมูลที่ดีที่สุดจากทุกมุมโลกเพื่อพ่อแม่คนไทยเข้าใจวิธีการพูดที่ได้ผล ถ่ายทอดให้ง่าย ทำตามได้ทันที พิสูจน์ว่าเห็นผลไว ได้ผลจริง ตั้งแต่จบบทแรก


เนื้อหาประกอบด้วย 7+1 บทเรียน (50++ เทคนิค) ความลับที่จะเปลี่ยนพ่อแม่ธรรมดาให้เป็นเทวดานางฟ้าของลูก


บท #1 : เหตุผลเบื้องหลังพฤติกรรม ลูกดื้อด้าน ต่อต้าน ไม่ฟัง เพราะอะไร?


บท #2 : กระดุมเม็ดแรกของการสอนลูกให้เป็นเลิศ (เครื่องมือสำคัญที่สุดในคอร์สนี้)


บท #3 : หัวใจ 4 ห้องของพลังนางฟ้า


บท #4 : หัวใจ 4 ห้องของพลังนางฟ้า (ต่อ)


บท #5 : 10 เทคนิคพูดให้ลูกยินดีทำโดยไม่จำเป็นต้องต่อต้าน


บท #6 : เจาะลึก 3 ขั้นตอนของกฎแห่งเหตุและผล ฝึกลูกคิด เลือก ทำอย่างถูกต้อง (โดยไม่ต้องลงโทษให้ปวดใจ !!)


บท #7 : สุดยอดเคล็ดลับที่จะทำให้คนรอบข้างเห็นด้วยกับแนวทางดีๆ ของเรา (ไม่แขวะให้เขว)


บท #8 : (บทส่งท้าย) เทคนิคใช้ความรู้ที่เรียนไปให้ได้ผลตลอดชีวิต + สรุปกล่องเครื่องมือให้พร้อมใจ และพิเศษ ! อีก 1 เครื่องมือสุดท้ายของคอร์สนี้


**

คอร์สนางฟ้า : ราคาปกติ 39,900 บาท สอบถามราคาพิเศษขณะนี้ได้ที่ Line @kruava คลิกที่นี่ค่ะ


สอนลูกให้เติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ที่มั่นใจในตนเอง ใช้ชีวิตเต็มศักยภาพ ทำได้ทุกอย่างที่ต้องการ ด้วย 7 บทเรียน (เจาะลึก) 27++ เคล็ดลับขั้นสูงสู่การดึงศักยภาพสูงสุดในตัวลูก

YKCBU

**นี่คือคลาสสร้างอนาคตให้ลูกที่สมบูรณ์ที่สุด (ลูกศิษย์ต่างพูดว่า.. โชคดีมากที่ได้เรียน ต่อจากนี้รู้ซึ้งถึงวิธีสร้างความมั่นใจให้ลูกโดยไม่เผลอทำลายแล้ว) เพราะจากสถิติเปิดเผยโดยหนังสือเล่มดัง สาเหตุที่ทำให้เด็กๆ ไม่เชื่อมั่นในตนเอง 1 ใน 3 แหล่งใหญ่ มาจากที่บ้าน !!


Your Kids Can Be Unique เนื้อหาแบ่งเป็น 7 บทเรียน (27++ เทคนิคขั้นสูง) ความลับที่จะผลักดันลูกไปอยู่ในส่วนน้อยเพียง 3% ของประชากรโลก  กลุ่มคนที่เปลี่ยนโลก ซึ่งเป็นคน Unique : โดดเด่น แตกต่าง สร้างสรรค์ ในทางของตน


บทที่ 1 : 3 ขั้นตอนแรกที่สำคัญมากของการดึงศักยภาพสูงสุดในตัวลูก (พ่อแม่ 97% ไม่เคยรู้)


บทที่ 2 : สิ่งกีดขวางอันใหญ่ที่ทำให้พ่อแม่ดึงของดีออกจากตัวลูกไม่ได้


บทที่ 3 : ทักษะสำคัญที่พ่อแม่ต้องรู้ (เก่ง) เพื่อช่วยนำทางลูกได้ดียิ่งขึ้น


บทที่ 4 : ลูกทำได้ทุกอย่างที่ใจปรารถนาแน่แค่พ่อแม่สอนแบบนี้


บทที่ 5 : เทคนิคขั้นสูงจูงใจให้ลูกยืนหยัดอย่างมั่นใจ (โดยไม่ปล่อยให้นักดับฝันมาบั่นทอน)


บทที่ 6 : กฎแห่งกรรมทำให้ลูกมั่นใจและคิดเองเป็น


บทที่ 7 : สอนลูกให้เป็นเลิศเกินความคาดหวัง (โดยไม่ต้องบังคับ)


อาจารย์แห่งความสำเร็จหลายต่อหลายท่านคอนเฟิร์มตรงกันว่า "ความมั่นใจ" เป็นทักษะที่จำเป็นอย่างยิ่งในการพิชิตความฝันที่ตั้งใจ (ความมั่นใจเป็นทักษะที่เรียนรู้และฝึกฝนได้) ระหว่างทางไม่ใช่ว่าลูกจะไม่เจอขวากหนาม แต่ความมั่นใจคือพลังที่ผลักดันให้ลูกยืนหยัดได้ แม้ต้องผ่านอุปสรรคก็ตาม


เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว!! จะลองผิดลองถูก เผลอปล่อยให้ลูกสูญเสียความมั่นใจโดยไม่ตั้งใจไปทำไม? เมื่อเราสอนเค้าให้เติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ที่มั่นใจในตนเองได้ ใช้ชีวิตเต็มศักยภาพ ทำได้ทุกอย่างที่ต้องการ เป็นได้มากกว่าที่คิดอยากจะเป็น 

พิเศษ ! สมัครตอนนี้ รับ Bonus สนับสนุนเนื้อหาหลักดังนี้..


Bonus#1 : Best school year ever ! เคล็ดลับดึงศักยภาพด้านการเรียน


Bonus#2 : Bring out the best in teens ! วิธีดึงศักยภาพลูกวัยรุ่นให้เป็นข้อได้เปรียบ


Bonus#3 : Bring out the best in you ! ดึงพลังตนเองให้เป็นนางฟ้าได้ตลอดเวลา


**

คอร์ส Unique : ราคาปกติ 45,000 บาท สอบถามราคาพิเศษขณะนี้ได้ที่ Line @kruava คลิกที่นี่ค่ะ


วางตนเป็นที่ปรึกษา นำทางลูกวัยรุ่นสู่ความสำเร็จ ตัดสินใจ 6 เรื่องที่สำคัญต่ออนาคตโดยไม่ผิดพลาด !!

Your Teens Can Be Great Masterclass

เนื้อหาประกอบด้วย 6 วิชาที่ท้าทายต่อชีวิตวัยรุ่น

ทุกการตัดสินใจต่อจากนี้จะอยู่บนพื้นฐานของข้อมูล จากพ่อแม่ผู้เปี่ยมด้วยความรักความหวังดีและประสบการณ์ ลูกไม่จำเป็นต้องลองผิดลองถูกทุกเรื่องอีกต่อไป


วิชา #1 : ซ่อมสัมพันธ์กับลูกวัยรุ่น

เพราะเรามีความรักเต็มเปี่ยมและมีประสบการณ์อยากถ่ายทอด แต่จะมีประโยชน์อะไร? ถ้าลูกไม่อยากคุยกับเรา ความสัมพันธ์ที่อาจพังลงไปเพราะไม่รู้ ซ่อมกลับใหม่ได้ด้วยวิธีพูดที่ถึงใจ ลูกฟังแล้วไม่ระคายใจ


วิชา #2 : เป้าหมายชีวิตและการเรียน

เรือที่ถึงฝั่ง ไม่ใช่แค่มีเชื้อเพลิง แต่คือเรือที่รู้ว่าจะไปที่ไหน ** อย่าสอนให้ลูกรีบเรียนให้จบ แล้วรีบไปหางานทำ เค้าจะทุกข์กับสิ่งที่ไม่ใช่ไปทั้งชีวิต แต่จงตั้งพิกัดก่อน (ซึ่งสำคัญที่สุด) ต่อจากนี้การเอาใจใส่ในการเรียน เรียนให้สำเร็จ จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป


วิชา #3 : ชนะมิตร

คบคนพาล พาลพาไปหาผิด คบบัณฑิต บัณฑิตพาไปหาผล KEY ! เรารู้วิธีสอนลูกให้เป็นเพื่อนที่ดีเพื่อดึงดูดเพื่อนที่ดีเข้ามาหรือยัง?


วิชา #4 : แฟน และ เพศศึกษา

อยากทำให้ดีกว่าพ่อแม่ของเราในเรื่องนี้มั้ยคะ? ต่อให้ยังไม่อยากให้ลูกมีแฟน ไม่อยากให้มีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควร ความเป็นจริงคือเราห้ามเค้าไม่ได้ (เมื่อไหร่ที่ห้าม บังคับให้เลิก < จะตามมาด้วยลูกที่พูดโกหกซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนเป็นนิสัย) ทางออกของเรื่องนี้ >> เราให้ข้อมูลรอบด้านเพื่อให้ลูกตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อตนเอง (อำนาจของมนุษย์) และให้เค้าเข้าใจว่า Freedom is not Free !! ทุกการเลือกตามมาด้วยผลแห่งการเลือกเสมอ


วิชา #5 : สารเสพติด

อย่าประมาทกับสารเสพติด เพราะลองครั้งเดียวอาจติดทั้งชีวิต ในบทนี้คุณจะรู้วิธีสอนยังไงให้ลูกมีภูมิคุ้มกันต่อการชักชวน หรือ โดนกดดันในหมู่เพื่อนฝูง


วิชา #6 : เงินทองต้องสำเร็จ

ปลูกฝังทัศนคติการเงินที่ถูกต้องให้ลูก ให้เค้ามีความคิดที่มั่งคั่งตั้งใจยังหาเงินใช้เองไม่ได้ พอกันที !! คำต่างๆ ที่ค้างใจเรามาทั้งชีวิต อย่างเช่น เงินหายาก เงินไม่ได้หล่นจากฟ้า พ่อไม่มีตังค์ แม่ไม่มีตังค์ ของแบบนี้เราซื้อไม่ได้หรอก ฯลฯ


**

คอร์สวัยรุ่น : ราคาปกติ 39,900 บาท สอบถามราคาพิเศษขณะนี้ได้ที่ Line @kruava คลิกที่นี่ค่ะ


3 ขั้นตอน (เจาะลึกอย่างละเอียด) ของการใช้มือถืออย่างมีความสุข เมื่อเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทสำคัญ เราไม่จำเป็นต้องหลีกหนี แต่ใช้มันอย่างสร้างสรรค์และรู้เวลา

Happy Screentime L

Happy Screentime #มีคนทำได้คุณทำได้แน่นอน #ทำสิ่งที่ถูกต้องแม้ว่าจะยากกว่าและต่างจากคนส่วนใหญ่ (เนื้อหาแบ่งออกเป็น 3 ขั้นตอนหลัก )


เวลามาตรฐานที่เหมาะสมในการอนุญาตให้เด็กๆ ดูหน้าจอได้ คือ อายุมากกว่า 3 ขวบขึ้นไป เป็นเวลาครึ่งชั่วโมง - ไม่เกิน 2 ชั่วโมง/ วัน ถ้าตอนนี้ลูกดูมากกว่านั้นให้เริ่มต้นที่ ขั้นตอนที่ 1 : วิธีลดเวลา


หยุดบังคับพฤติกรรมลูกด้วยการขู่ว่าจะริบมือถือ (จะใช้ไม่ได้ผลในระยะยาว) แต่ให้เปลี่ยนไปเป็นวิธีนี้ที่ได้ผล ลดการต่อต้านได้สูงมาก และเป็นหนึ่งในการสอนวินัยเชิงบวกซึ่งจะเห็นผลทันที ขั้นตอนที่ 2 : การวางแผน


ปัญหาใหญ่ที่ทำให้คุณเคยแก้ปัญหานี้ไม่ได้มาจากไม่เข้าใจว่า.. เมื่อพาลูกออกจากหน้าจอแล้วจะให้เค้าทำอะไร? ครูเอวาอธิบายอย่างละเอียดถึง ขั้นตอนที่ 3 : แทนที่ ซึ่งไม่เพียงจะช่วยให้ลูกค่อยๆ ใช้เวลากับมือถือน้อยลงเท่านั้น แต่ยังทำให้เค้าค้นเจอพรสวรรค์ แท้จริงแล้วเบื้องหลังอัจฉริยะยิ่งใหญ่ คือ พ่อแม่ที่ส่งเสริมความฝัน และคุณทำหน้าที่นั้นอย่างดีได้เมื่อรู้วิธี


ขั้นตอนที่ 1 : วิธีลดเวลา

ขั้นตอนที่ 2 : การวางแผน

ขั้นตอนที่ 3 : แทนที่

**

คอร์สมือถือ : ราคาปกติ 15,900 บาท สอบถามราคาพิเศษขณะนี้ได้ที่ Line @kruava คลิกที่นี่ค่ะ


พี่น้องคือของขวัญที่พ่อแม่ฝากไว้ให้ เราจะเลี้ยงพวกเค้าให้เป็นของขวัญซึ่งกันและกันได้อย่างไร? ในคอร์สนี้ครูเอวาบอกวิธีการ

sibling hidden formula L

ตอนที่จะมีลูกเพิ่ม เราตั้งใจอยากให้ลูกเติบโตมาด้วยกัน เป็นครอบครัวเดียวกัน เป็นเพื่อนรักกันไปทั้งชีวิต 


แต่สิ่งที่เกิดขึ้นจริง !! ทะเลาะ แย่งของ ตีกัน สาดคำพูดแรงๆ ใส่กัน และคนส่วนใหญ่ที่แก้ไม่ถูกนำปัญหาอิจฉา น้อยใจ ฝังใจไปในระยะยาว โดยไม่ตั้งใจ


10 เคล็ดลับในคอร์สนี้ช่วยให้พ่อแม่สอนพี่น้องให้เป็นเพื่อนรักกัน รู้สึกโชคดีที่มีกันและกัน


นอกจากนี้ยังมีเทคนิคชนะใจผู้คน ทักษะอยู่ร่วมกับผู้อื่นอย่างเป็นที่รัก เพื่อนอยากอยู่ใกล้ อยากให้เข้ากลุ่ม มีทักษะมนุษยสัมพันธ์ที่ดี และวิธีจัดการเมื่อโดนเพื่อนแกล้ง บูลลี่ ด้วย


**

คอร์สพี่น้อง : ราคาปกติ 15,900 บาท สอบถามราคาพิเศษขณะนี้ได้ที่ Line @kruava คลิกที่นี่ค่ะ


ชีวิตในตอนนี้ คือ ผลรวมของความคิดที่เข้มข้นในอดีต เพื่อจะเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้นทุกด้าน ไม่ใช่ไปไล่ล่าที่ไหน คุณต้องกลับมายกระดับโลกภายใน นั่นก็คือ.. "ความคิด" ของคุณเอง 

beyondunlimit

Brian Tracy อาจารย์ผู้มีชื่อเสียงระดับโลกด้านความสำเร็จสูงสุดในชีวิตกล่าวเป็นประจำในหนังสือหลายเล่ม.. “You become what you think about most of the time” เราจะกลายเป็นสิ่งที่คิดอยู่ตลอดเวลา ถ้าอย่างนั้น! ลองตรวจตราความคิดในขณะนี้ของคุณดูว่า.. กำลังพาเข้าใกล้หรือออกห่างจากเป้าหมายที่ต้องการ?


เพราะความคิดมีพลังงาน เมื่อไหร่ที่คิด พลังงานความคิดนั้นจะสั่นสะเทือนออกไปอย่างไร้พรมแดน เข้าจับคู่กับพลังงานเป้าหมายในระดับการสั่นสะเทือนที่ตรงกัน ดึงดูดกลับมาเป็นสัญญาณ ในรูปแบบต่างๆ เช่น.. คน ข้อมูล สถานการณ์ที่บีบคั้น ดลใจให้ลงมือทำเพื่อสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งใจ


คลาส Beyond Unlimit พลังความคิดเนรมิตชีวิตให้เป็นเลิศ เนื้อหาประกอบด้วย 5 บทเรียน รวมกว่า 6 ชั่วโมง ครูตั้งใจถ่ายทอดอย่างลึกซึ้งเพื่อให้เนื้อหานี้กลายเป็นมรดกทางความคิดตกทอดจากรุ่นสู่รุ่น จากพ่อแม่สู่ลูก จากลูกสู่หลาน สืบไป จงนำไปถ่ายทอดให้ลูกเข้าใจในฐานะที่พ่อแม่เป็นโค้ชแห่งชีวิต นำพาลูกให้ชนะเกมแห่งชีวิตอย่างสง่างาม


**

คอร์สพลังความคิด : ราคาปกติ 9,900 บาท สอบถามราคาพิเศษขณะนี้ได้ที่ Line @kruava คลิกที่นี่ค่ะ


ไม่จำเป็นต้องสละเวลาแห่งความสุขในขณะดูลูกเติบโต เพื่อเอาไปทำงานหาเงินเพียงอย่างเดียว ด้วยเนื้อหานี้จะทำให้คุณมีทุกอย่างได้ มั่นใจได้เลยค่ะ คุณคู่ควร !! 

Love=Time Masterclass L

วันๆ ก็แทบไม่มีเวลาอยู่แล้ว แต่หลังจากมีลูก อย่ามาพูดถึง To Do List เลย เทคนิคอะไรก็ไลฟ์บอยเมื่ออยู่กับสิ่งที่มีชีวิตที่เรียกว่า "เด็กๆ" อย่าเพิ่งตระหนกไปค่ะ ครูเอวามีคำตอบให้คุณ !


เพียงรู้เทคนิคเล็กๆ เพียงเปลี่ยนนิสัยเล็กๆ ไม่กี่ข้อ จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น สงบสุขมากขึ้น และจากนี้ไป คุณจะสามารถใช้เวลาที่มีอยู่ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดได้ เพื่อ Focus กับเรื่องที่มีความหมายของคุณเอง นั่นก็คือ "ครอบครัว"


Love = Time มีเนื้อหาส่วนหนึ่งที่ครูเอวาสอนไว้แล้ว และจะสอนเพิ่มเติมในช่วงมีนาคม 2567 นี้ โดยจะโฟกัสที่ 3 เรื่องใหญ่ๆ ประหยัดเวลาให้คุณด้วยข้อมูลที่คัดสรรมาแล้วว่าสำคัญ นั่นก็คือ..

1.Self Love

2.Life Purpose

3.Time Management (สอนเรียบร้อยแล้วเข้าเรียนได้เลย)


**

คอร์ส Love = Time  : ราคาปกติ 35,000 บาท สอบถามราคาพิเศษขณะนี้ได้ที่ Line @kruava คลิกที่นี่ค่ะ


kru ava classes

วิธีสมัครเรียน


วิธีที่ 1) โอนค่าสมัคร ได้ที่ : ธนาคารกสิกรไทย บจก. เปล่งประกาย เลขที่บัญชี 069-3-62864-4

...

วิธีที่ 2) แบ่งจ่าย 0% 6 เดือน สำหรับบัตรเครดิตธนาคารที่ร่วมรายการ ดังนี้ กสิกร, กรุงเทพ, กรุงไทย, ไทยพาณิชย์, กรุงศรี, เซ็นทรัลการ์ด, เทสโก้เครดิตการ์ด, เฟิร์สช้อยส์, TTB (ติดต่อแบ่งจ่าย 0% ที่ทีมงาน Line @kruava ค่ะ)

...

*Best Price Guarantee* : สมัครวันนี้คุ้มค่าที่สุด ทุกผลงานของครูเอวาไม่เคยลดราคาลงมา


*Happy Money Guarantee 30 Day * : รับประกันความพอใจภายใน 30 วัน หลังจากที่สมัครเรียน ถ้ารู้สึกว่า ไม่พอใจ ไม่คุ้มค่า เพียงติดต่อทีมงานในช่องทางที่สมัครเข้ามา เรายินดีคืนเงินให้เต็มจำนวน


หนังสือ & Audiobook สำหรับเรียนรู้ด้วยตนเอง

kru ava three books

💙เล่ม 1 คู่มือประจำตัวพ่อแม่ : Your Kids Can Have It All

คู่มือสอนลูกให้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่สุขและสำเร็จทุกด้าน ด้วย "วิธีคิด" ที่ถูกต้องของพ่อแม่ คุณจะมีพลังและแรงบันดาลใจในการเลี้ยงลูกอย่างมีคุณภาพ


❤️เล่ม 2 คู่มือพูดให้ลูกฟัง : คำพูดสร้างลูกให้เป็นเลิศ

คู่มือสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างพ่อแม่กับลูก ด้วย “วิธีพูด” ที่ได้ผล (ไม่ใช่พูดจากความเชื่อผิดๆ) มีตัวอย่างการพูดใช้พูดได้ทันที ลูกจะดื้อน้อยลง ต่อต้านน้อยลง เชื่อฟังมากขึ้นเห็นผลชัดเจนภายในไม่กี่วัน


💜เล่ม 3 คู่มือส่งเสริมลูกให้สำเร็จ : Your Kids Can Be Unlimit

คู่มือช่วยลูกให้เป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่มีความสุขที่สุด ด้วย “วิธีส่งเสริม” ให้ลูกตระหนักถึงศักยภาพไร้ขีดจำกัด (ที่ทุกคนมีอยู่แล้ว) รู้ก่อนลูกได้เปรียบ รู้เร็วลูกมีแต้มต่อ เพราะรอให้เรียนจบอาจสายเกินไป 

Books Set for Website

หนังสือ & Audiobook สำหรับเรียนรู้ด้วยตนเอง

สั่งหนังสือ และ Audio ยินดีรับชำระด้วยการโอนหรือบัตรเครดิต ไม่มีรายการผ่อน แต่หากสั่งพร้อมกับคอร์สออนไลน์ด้วย สามารถเลือกผ่อนชำระได้ค่ะ

© 2024 Pleng Pra Kai co., ltd.  All Rights Reserved.